Tin mới nhất

Cập nhật danh sách doanh nghiệp dược đạt chuẩn GMP mới nhất

Rate this post

Cập nhật danh sách doanh nghiệp dược đạt chuẩn GMP mới nhất

Danh sách doanh nghiệp dược đạt chuẩn GMP tính đến ngày 24/05/2021.

Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa công bố danh sách 272 cơ sở sản xuất trực thuộc 222 công ty/viện nghiên cứu trong nước đạt tiêu chuẩn GMP-WHO được Cục cấp Giấy chứng nhận (cập nhật tới ngày 24/05/2021).

GMP (Good Manufacture Practice) là bộ các quy tắc hướng dẫn doanh nghiệp thực hành sản xuất tốt. GMP được lập ra nhằm hỗ trợ chuẩn hóa quy định sản xuất chung cho toàn thế giới.

Chính vì mục tiêu thúc đẩy hợp tác, thống nhất các quy định xuất nhập khẩu Dược phẩm, Bộ Y tế đã quyết định, từ ngày 01/07/2008, các cơ sở sản xuất thuốc tân dược đã được cấp phép sản xuất phải đạt nguyên tắc, tiêu chuẩn GMP-WHO.

 

Danh sách các công ty trong nước đạt tiêu chuẩn GMP (24_05_2021)

 

Trên đây là danh sách các cơ sở sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP-WHO tính tới ngày 24/05/2021. Việc đạt giấy chứng nhận GMP không chỉ giúp doanh nghiệp chiếm được niềm tin nơi người tiêu dùng, mà còn giúp các doanh nghiệp hoàn thiện các quy trình cơ sở để tiến tới các thị trường khó nhằn hơn như Mỹ hoặc EU.

Nếu có nhu cầu tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt vận hành dây chuyền nhà máy đạt chuẩn GMP, xin vui lòng liên hệ INTECH Group để được hỗ trợ kịp thời.

Xem thêm: Cập nhật danh sách cơ sở đạt chứng nhận GMP và chứng nhận GMP bao bì dược phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Liên hệ