Tin mới nhất

Lợi ích cho doanh nghiệp sản xuất khi bảo trì bệnh viện, phòng mổ, phòng thí nghiệm

Rate this post

Cơ sở vật chất bệnh viện xuống cấp, hỏng hóc có thể ảnh hưởng trực tiếp, thậm chí nguy hiểm đến tình trạng sức khỏe của bệnh nhân. Đặc biệt, đối với các phòng phẫu thuật, thủ thuật mắt, thụ tinh nhân tạo, lưu trữ tế bào và mô,… lại càng có những yêu cầu khắt khe về độ sạch, bụi, nhiệt độ, ấp suất không khí… Chỉ cần hoạt động một thời gian, các bệnh viện có thể gặp những vấn đề: Hệ thống vận hành cũ và lâu không được kiểm tra; có bụi xâm nhập; thiết bị gặp sự cố không rõ nguyên nhân; Nhiệt độ, độ ẩm, áp suất trong phòng không đạt tiêu chuẩn; Hệ thống có tiếng ồn, rung động lớn,…
Nếu lơ là trong công tác bảo trì sẽ đẫn đến tình trạng chất lượng khám chữa bệnh của bệnh viện giảm sút thậm chí gây nguy hại đến bệnh nhân, hay chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng không xứng đáng với chi phí đặt ra. 

Lợi ích cho doanh nghiệp sản xuất khi bảo trì bệnh viện, phòng mổ, phòng thí nghiệm

  • Hạn chế hỏng hóc, đảm bảo phòng mổ luôn đạt tiêu chuẩn,không gián đoạn hoạt động của bệnh viện.
  • Nâng cao hiệu quả chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân nhờ việc kiểm soát  được môi trường vận hành, nhiệt độ, độ ẩm trong không khí.
  • Bảo vệ sức khỏe cho bệnh nhân, nhân viên y tế hay khách hàng tại bệnh viện
  • Giảm khả năng nhiễm chéo với các dịch bệnh lây qua đường không khí.
  • Tăng độ uy tín của bệnh viện, phòng khám. Chất lượng bệnh viện, sạch sẽ sẽ giúp khách hàng đánh giá cao về dịch vụ của bệnh viện, từ đó, bệnh nhân sẽ tăng lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Liên hệ